Top 3 Máy Ép Bùn Tốt Nhất Hiện Nay

Xu hướng tự mua máy ép bùn đang được các doanh nghiệp ưu chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Khi mà nhà nước yêu cầu về xử lý rác thải ngày càng nghiêm ngặt hơn. Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao sản lượng nên nhu cầu tìm hiểu máy ép bùn ngày càng tăng. Trong bài này ARK Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn top 3 máy ép bùn tốt nhất hiện nay.

Top 3 Máy Ép Bùn

1. Máy ép bùn ly tâm

Đứng đầu trong top 3 máy ép bùn hiện nay không ai khác đó chính là máy ép bùn ly tâm. Nó đang là máy tách bùn hiện đại nhất hiện nay.

Máy ép bùn ly tâm (Decanter centrifuge) là thiết bị sử dụng tốc độ quay cao để tách các thành phần bùn ra khỏi nước. Nó được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp. Nơi chất rắn, chất lỏng và khí được hợp nhất thành một hỗn hợp duy nhất. Việc tách các giai đoạn khác nhau này là cần thiết.

Máy ép bùn ly tâm (còn được gọi là máy vắt nước ly tâm) tách liên tục vật liệu rắn khỏi chất lỏng trong bùn. Do đó đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải, hóa chất, dầu và thực phẩm. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của máy ly tâm và một số suy nghiệm thiết kế phải tuân theo, phụ thuộc vào các ứng dụng nhất định.

2. Máy ép bùn trục vít

Máy ép bùn trục vít là một máy ép trục vít để tách chất lỏng khỏi chất rắn. Máy có thể được sử dụng thay cho máy băng tải, máy ly tâm hoặc máy khung bản. Nó là một thiết bị đơn giản, di chuyển chậm, hoàn thành việc khử nước bằng cách thoát nước trọng lực liên tục.

3. Máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải (belt press filter) là một máy công nghiệp, được sử dụng cho các quá trình tách chất rắn / lỏng, đặc biệt là loại bỏ bùn trong ngành công nghiệp hóa chất , khai thác mỏ và xử lý nước. Quá trình lọc bằng cách sử dụng áp lực ép của các rulo lên băng tải qua hệ thống trục lăn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup lễ ký kết ark với Nước sạch Sông Đà