CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư đều được quý khách hàng, doanh nghiệp, người truy cập vãng lai coi trọng, khi sử dụng dịch vụ hay các website, trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu, điều hành của ARK Việt Nam. Chính sách bảo mật dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng quyền lợi của người khác trên Internet.

Chính sách bảo mật thông tin là một phần không tách rời cùng với các điều khoản và chính sách khác của Công ty TNHH ARK Việt Nam nói chung. Khi truy cập và sử dụng website này, tức là bạn đồng ý với các điều khoản bảo mật và sử dụng thông tin của chúng tôi.

Mục đích thu thập thông tin

 • Nắm bắt các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Cập nhật thông tin sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, dịch vụ một cách nhanh nhất.
 • Phục vụ nhu cầu thông tin và hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, phản hồi một cách kịp thời.

Phạm vi thu thập thông tin

Tất cả nội dung được đăng tải trên website nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin và giúp quý khách lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân khi truy cập. Tuy nhiên, các phản hồi liên quan đến khiếu nại, bảo hành, sử dụng dịch vụ, … ARK Việt Nam mong muốn có được thông tin của quý khách. Bao gồm: Tên quý khách hoặc tên quý doanh nghiệp, địa chỉ email, số điện thoại, nội dung phản hồi. Điều này phù hợp với quy định pháp luật hiện hành.

Phạm vi sử dụng thông tin

ARK Việt Nam coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng, cam kết tuyệt đối không tự ý sử dụng với mục đích gây bất lợi cho khách hàng, doanh nghiệp. Đồng thời cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin trong một số trường hợp đặc biệt:

 • Được sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác.
 • Theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Trong một số trường hợp khác. Ví dụ như chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trước về điều này. Qúy khách có quyền quyết định đồng ý hay từ chối việc nhận thông tin chương trình.

Thời gian lưu trữ

Các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ tồn tại trên hệ thống quản lý nội bộ của chúng tôi. Cho đến khi hoàn thành mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách hoặc khi khách hàng có yêu cầu xóa thông tin.

Địa chỉ của đơn vị quản lý thông tin

 • Công ty TNHH ARK Việt Nam (ARK VIETNAM CO.,LTD)
 • Mã số thuế: 2400573873, cấp ngày 09/11/2011.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lô FJ-11, FJ-12, FJ-13, KCN Song Khê – Nội Hoàng (phía Nam), Xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.
 • Văn phòng đại diện miền Bắc: Tầng 5, tòa nhà N03-T7, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện miền Nam: 68-70 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ chỉnh sửa thông tin: Email: arkvn234@gmail.com

Cam kết bảo mật

 • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng. Không trao đổi, mua bán thông tin vì mục đích thương mại.
 • Chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password của trình duyệt và nên đăng xuất khi dừng sử dụng máy tính, đặc biệt là máy tính công cộng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng với những thông tin quý khách đăng ký trên website chính thức www.arkvietnam.com. Mọi thông tin quý khách cung cấp tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật này.

Thay đổi điều khoản chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản trên, bao gồm: bổ sung, thay đổi, loại bỏ một phần hoặc toàn bộ. Tạm dừng hoạt động của website mà không cần thông báo trước.

Việc sửa đổi chính sách bảo mật này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải. Trong trường hợp chúng tôi cập nhật chính sách và bạn truy cập ngay sau đó, có nghĩa là bạn đồng ý với (các) điều khoản mới.

ARK VIỆT NAM

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG ARK