Hiển thị kết quả duy nhất

Bơm Định Lượng

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
Liên hệ

Bơm định lượng hóa chất là gì?

Bơm định lượng hóa chất là thiết bị cơ bản trong sản xuất công nghiệp và xử lý nước thải. Đáp ứng yêu cầu vận chuyển chất lỏng trong các khâu nhập liệu, sang chiết, đóng gói,… Đặc biệt trong các ngành công nghiệp hóa chất độc hại. Nơi nhân công có nguy cơ phải tiếp xúc với các chất nguy hiểm gây tổn hại sức khỏe.

Mục đích hoạt động

Máy bơm định lượng hóa chất được sinh ra nhằm hạn chế công nhân tiếp xúc với các chất nguy hiểm. Đồng thời nâng cao năng suất, giúp tiết kiệm sức người và phòng tránh rủi ro tai nạn lao động. Bơm định lượng là loại máy bơm chuyên dụng với nhiều công suất khác nhau.

Vận hành

Trong quá trình vận hành bơm định lượng hóa chất. Máy có thể thay đổi lưu lượng, thể tích chất lỏng đơn giản bằng tay hoặc tự động. Có thể bơm được từ các hóa chất có tính ăn mòn, độc hại như acid, kiềm, muối, đến các dung dịch dạng đặc, sệt, có độ nhớt hay nhiệt độ cao. Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng  thường sử dụng động năng tạo ra bởi motor điện xoay chiều với một công suất không đổi. Sau đó các cơ cấu truyền động khác nhau sẽ làm quay cánh bơm. Các cơ cấu truyền động này giúp thay đổi lưu lượng chất lỏng trong khi bơm chạy.

Tính đa dạng

Với sự đa dạng chủng loại, mẫu mã cùng sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước. Thị trường máy bơm của nước ta vốn đã sôi động và náo nhiệt. Mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm nổi trội riêng biệt. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phải ít nhiều có kiến thức về máy bơm định lượng hóa chất.

Nhân viên tư vấn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong việc tham khảo về giá bán, công suất đáp ứng, sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như quy mô sản xuất.

Các yếu tố khác như lưu lượng, độ cao mực chất lỏng, điện áp sử dụng, vật liệu cấu tạo, sao cho phù hợp với hóa chất cần bơm cũng cần được lưu tâm.

Bơm hóa chất công nghệ Hàn Quốc

Khách hàng phải biết cách vận hành, tránh tình huống tiến thoái lưỡng nan khi mua về mà không thể sử dụng. Máy bơm hóa chất thương hiệu ARK được trực tiếp sản xuất chế tạo. Là dòng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay. Có chất lượng cao, bền bỉ đáp ứng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Với lợi thế giá thành cạnh tranh do được sản xuất ngay tại Việt Nam. Linh kiện thay thế sẵn có và chi phí thấp so với những thương hiệu bơm định lượng nhập khẩu khác.

Khách hàng có nhu cầu mua bơm định lượng hóa chất vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0977.675.754 (Mr Trúc)
Website: www.arkvietnam.com
Email: [email protected]
Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà N03-T7, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng HCM: 68-70 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, HCM.