DỊCH VỤ

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN THẢI

Máy ép bùn là thiết bị nằm cuối trong một dây chuyền xử lý nước thải phức tạp. Nhằm đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất cho máy ép bùn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bùn thải tới khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng đạt được lợi ích tối đa về kinh tế cũng như chi phí đầu tư.

Xem quy trình
01

Ý tưởng

Khảo sát thực tế tại hiện trường để lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn loại máy ép bùn tương ứng với chi phí đầu tư cũng như diện tích lắp đặt.

02

Thiết kế

Đưa ra các phương án thiết kế và thi công có tính khả thi cao, cũng như giải quyết các khó khăn, vướng mắc có thể gặp phải.

03

Triển khai

Lập kế hoạch kèm theo dự toán chi phí minh bạch, cụ thể. Chúng tôi cung cấp, thuyết trình trực quan bằng các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D cho khách hàng tham khảo.

Giải pháp hoàn hảo – Tối ưu chi phí lắp máy

ARK Việt Nam sẽ giúp bạn giải bài toán tối ưu chi phí với những gì hiện có.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm, cùng với các kỹ sư tư vấn nhiệt tình sẽ giúp chi phí đầu tư của bạn được sử dụng đúng đắn nhất.

Liên hệ ngay

Trăn trở bài toán đầu tư

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế thi công hệ thống xử lý bùn thải tại Việt Nam, ARK là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải pháp trọn vẹn cho khách hàng.

Cung cấp giải pháp,
Gỡ rối khách hàng.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn thiết kế hệ thống mới

  • Tư vấn thiết kế hệ thống bùn thải mới bao gồm hệ thống đường ống cấp bùn, hệ cấp dung dịch polymer, hệ khung dàn lắp đặt máy ép bùn, hệ thống thải bùn, thải nước và các hệ thống phụ trợ khác.
  • Xây dựng yêu cầu, công suất đối với hệ thống xử lý bùn.
  • Đánh giá lựa chọn, giải pháp thực hiện.
  • Tư vấn xây dựng một giải pháp tổng thể hệ thống nước thải, tích hợp công nghệ và thiết bị hiện đại.
Sản phẩm của chúng tôi

Nâng cấp, tối ưu hệ thống

  • Phân tích lợi ích của một hệ thống và giá trị mang đến cho nhà đầu tư.
  • Đánh giá hệ thống, đưa ra các giải pháp để tối ưu chi phí của hệ thống.
  • Khảo sát trực tiếp hệ thống, đưa ra mô hình thiết kế phù hợp và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.
  • Đưa ra mô hình thiết kế phù hợp với giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu, qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Một số bản vẽ thiết kế dự án

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG BÙN THẢI

Câu hỏi

Thắc mắc thường gặp

Công tác xử lý bùn thải luôn chiếm một phần chi phí đáng kể trong chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Chúng tôi với hàng chục năm kinh nghiệm hiểu rõ những trăn trở này. Với sự tư vấn đến từ ARK Việt Nam, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và tăng tối đa hiệu quả trong sản xuất.

Công tác ép bùn thải cũng là 1 dây chuyền xử lý gồm nhiều bước. Do đó, để đảm bảo công tác này được vận hành trơn tru, hệ thống này cần được thiết kế kết hợp cùng vị trí lắp đặt máy ép bùn.

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết. Đồng thời chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp, sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất, giảm thiểu chi phí, tối đa hiệu quả xử lý bùn thải.

Chúng tôi sẽ mang tới những bản vẽ 2D, mô hình 3D được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia, có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn đời khi gặp những vấn đề hay thắc mắc trong quá trình vận hành.

ARK VIỆT NAM

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG ARK