TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN ARK VIỆT NAM

ARK Việt Nam đã đặt tầm quan trọng của R&D (nghiên cứu – phát triển) lên hàng đầu kể từ khi thành lập. Mục đích chính là nhằm khuyến khích sự sáng tạo, đào sâu tính ứng dụng khoa học – công nghệ tiên tiến nhất, từ khâu thiết kế sản phẩm, sản xuất, bán hàng đến dịch vụ hậu mãi. Thay đổi, cải tiến là cần thiết nhưng phải hài hòa và phù hợp. Đó là phương châm cốt lõi. ARK chúng tôi có thể tự hào nói rằng mình đã ít nhiều hài hòa yêu cầu này, nhờ chính sách liên tục đầu tư vào tri thức và con người. Do đó, ARK không những cung cấp sản phẩm đáng tin cậy đến tay khách hàng, mà còn tư vấn cho họ các giải pháp tối ưu một cách sáng tạo và phù hợp nhất.

Quan trọng hơn hết, chúng tôi cung cấp các giải pháp về môi trường cho doanh nghiệp, gợi ý xây dựng hệ thống xử lý nước thải một cách đồng bộ. Các sáng kiến này đều đã được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm của ARK Việt Nam, cũng như đúc rút, dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành của ARK Hàn Quốc. Các giải pháp của chúng tôi rất đa dạng và có tính ứng dụng cao trong các ngành sản xuất như: hóa học, máy móc, điện tử, môi trường, thực phẩm, công nghiệp, máy tính và cơ điện tử. Điều này thể hiện ở việc, máy ép bùn mang thương hiệu ARK có tính phù hợp cao với nhiều môi trường làm việc đa dạng. Ngoài ra, thành công của chúng tôi còn có được nhờ sự kế thừa từ các công trình nghiên cứu, các dự án của các trường đại học hàng đầu tại các quốc gia phát triển. Trong suốt thập niên qua, chúng tôi vẫn tiếp tục hiện thực hóa chúng tại môi trường Việt Nam.

Sứ mệnh của Trung tâm R&D – ARK

Ngay từ ngày đầu đặt chân lên mảnh đất hình chữ S, ARK đã sẵn sàng trên con đường đổi mới bằng việc lập ra “Trung tâm R&D“. Từ năm 2011 đến nay, trung tâm R&D của chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án, tận dụng được nguồn lực R&D từ Việt Nam và Hàn Quốc. Các nhân viên nghiên cứu của chúng tôi làm việc ngày đêm, sáng tạo thử nghiệm những mô hình thiết kế mới, tối ưu và hiệu quả hơn. Trung tâm R&D ARK cũng tổ chức đào tạo nâng cao trình độ cho nhân viên.

Kiểm tra hoạt động của máy móc tại thực địa, phân tích và tiến hành cải tiến máy móc tại chỗ được duy trì. Qua đó thu thập tư liệu để thiết kế máy móc mới.

Chương trình Solidworks, Autodesk AutoCADRevit được sử dụng cho các quy trình thiết kế, hoạt động của trung tâm. Các chương trình Ansys được sử dụng để mô phỏng hoạt động. Những lỗi và tác động của ngoại cảnh trong khi vận hành máy móc được dự đoán trước, thể hiệu qua mô phỏng trên máy tính. Qua đó tính toán biện pháp khắc phục và điều chỉnh phù hợp ngay trong giai đoạn thiết kế.

Hoạch định tương lai

Trong cuộc đua hội nhập vào nền Công nghiệp 4.0. ARK vẫn đang nỗ lực hoàn thiện bản thân mình. Niềm trăn trở của chúng tôi là làm hài hòa dải sản phẩm, song song với phát triển cơ sở hạ tầng, tích hợp những công nghệ tân tiến hiện đại nhất. Đồng thời vẫn phải duy trì phát huy những thành tựu, thành công vốn có.

Trung tâm R&D có thể nói là xương sống cho sự phát triển của ARK Việt Nam. Góp phần hoạch định tương lai ngay từ bây giờ và hiện thực hóa các mục tiêu của chúng tôi, đặt nền móng chắc chắn ngay từ những bước ban đầu.

ARK VIỆT NAM

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG ARK