CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả của ARK Việt Nam. Chúng tôi sử dụng dây chuyền sản xuất nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm đáp ứng theo chứng nhận CE của Liên minh châu Âu, cũng như tiêu chuẩn ISO. ARK Việt Nam cũng đồng thời liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm. Quy trình và dịch vụ cũng được cập nhật, làm mới. Chúng tôi chứng minh cho chính nhân viên của mình và khách hàng thấy rằng họ luôn được coi trọng.

Các mục tiêu về chất lượng của chúng tôi bao gồm:

  • Tăng thị phần hiện tại, kết hợp mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng nhà xưởng.
  • Liên tục nhận phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng, trước, trong và sau khi mua hàng. Sao cho kỳ vọng về yêu cầu đạt được của khách hàng luôn ở mức tối đa.
  • Kiện toàn tất cả các quy trình kinh doanh của chúng tôi. Cũng như cập nhật đổi mới sao cho tinh gọn, thuận tiện nhất cho khách hàng. Đảm bảo tính pháp lý, bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, quản lý nước thải ngay tại nhà máy, trong từng giai đoạn sản xuất.
  • Sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên. Giảm thiểu chất thải và thúc đẩy tái chế, không để điện, nước lãng phí, thất thoát.
  • Nghiên cứu, cải tiến sao cho các sản phẩm tiêu tốn ít tài nguyên, sử dụng tiết kiệm năng lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường.
  • Giảm thiểu tối đa rủi ro về tai nạn lao động bằng cách sử dụng các phần mềm quản lý rủi ro. Bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên trong nhà máy cũng như khối văn phòng thông qua xây dựng môi trường làm việc thân thiện. Khẩu hiệu của chúng tôi là “ARK vui vẻ – an toàn”.
  • Tổ chức đào tạo thường xuyên cho công – nhân viên về vệ sinh, an toàn lao động. Thay thế đổi mới, sửa chữa máy móc sao cho đảm bảo an toàn tối đa. Lường trước những rủi ro có thể xảy ra trong hoặc sau khi sản xuất các sản phẩm hoặc dịch vụ.

ARK Việt Nam mong mỏi tất cả nhân viên của mình nỗ lực hướng đến sứ mệnh phát triển chung của cả công ty. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ mọi nguồn lực và cơ hội tốt nhất để thực hiện các chiến lược và mục tiêu nói trên.

ARK VIỆT NAM

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG ARK