CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG

ARK Việt Nam cam kết tuân thủ pháp luật và quy định hiện hành về môi trường của nước CHXHCN Việt Nam. Mục tiêu hoạt động cũng như triết lý kinh doanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên nguyện vọng cải thiện môi trường sống.

  • Tối thiểu lượng phát thải chất thải, khí độc, tiếng ồn trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi liên tục theo dõi và kiểm tra các tác động tiêu cực có thể xảy ra. Khắc phục ngay lập tức để giảm thiểu hậu quả. Đảm bảo quy trình dựa trên công nghệ tốt nhất hiện có.
  • Tuân thủ mọi luật định đã ban hành về môi trường.
  • Kết hợp nâng cao nhận thức về môi trường vào công tác đào tạo công – nhân viên.
  • Thúc đẩy, tuyên truyền việc tái chế trong nội bộ công ty, khách hàng và các nhà cung ứng vật liệu, đối tác kinh doanh.

Không ngừng cải tiến

  • Tìm nguồn cung ứng vật liệu thân thiện hơn về mặt môi trường.
  • Tài nguyên thiên nhiên được sử dụng một cách hiệu quả và thận trọng trong tất cả các quy trình.
  • Loại bỏ khả năng xảy ra sự cố, tác động tiêu cực hoặc rủi ro đối với môi trường. Áp dụng ở tất cả các khâu bao gồm: sản xuất, bán hàng, vận chuyển và bảo hành.
  • Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm thiểu Hiệu ứng Nhà kính, khi sửa chữa, vận hành, đầu tư máy móc, thiết bị.
  • Chất thải được phân loại và được thu gom riêng để tái chế theo quy định.
  • Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng tất cả các máy móc và thiết bị sản xuất trong cơ sở. Nhằm sử dụng năng lượng hiệu quả.

Tiêu chuẩn môi trường

Các sản phẩm của ARK Việt Nam tuân tủ quy định tại Thông tư 30/2011/TT-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2011 (Quy định tạm thời về giới hạn hàm lượng cho phép của một số hóa chất độc hại trong sản phẩm điện, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2012, được lưu thông tại thị trường Việt Nam).

Các hóa chất có nguy cơ đe dọa đến môi trường được phân loại. Chúng được dán nhãn, quản lý thích hợp, vận chuyển, bảo quản an toàn trong quá trình sử dụng và tiêu hủy.

Ý tưởng “nhà máy sinh thái”

“Nhà máy sinh thái” là một hành động cụ thể hóa cam kết của ARK Việt Nam. Chúng tôi thúc đẩy các sáng kiến bảo vệ môi trường, đóng góp cho một xã hội xanh hơn. Vì mục tiêu sản xuất bền vững.

Hoạt động môi trường

Công ty TNHH ARK Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Sáng tạo Xanh hàng đầu trong ngành chế tạo máy ép bùn tại Việt Nam. Đặt môi trường làm trung tâm của các hoạt động. ARK đã tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa các kế hoạch môi trường với phương hướng phát triển. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14000 là điều minh chứng. Các ý tưởng “sinh thái cho sản phẩm“, trồng cây gây rừng tại địa phương hàng năm, nhà máy không túi nilon, … vẫn đang được Ban lãnh đạo công ty triển khai sâu rộng.

Sức khỏe và sự an toàn của công – nhân viên là rất quan trọng, để đảm bảo các chính sách môi trường được tuân thủ chính xác. ARK cung cấp nguồn nước sạch, phương tiện bảo hộ lao động, xây dựng môi trường làm việc an toàn cho tất cả nhân sự.

ARK VIỆT NAM

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG ARK