CÔNG TY TNHH ARK VIỆT NAM

Công ty TNHH ARK Việt Nam là công ty tới từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất, cung cấp các loại máy ép bùn, thiết bị phụ trợ cho công tác ép bùn thải. Đặt chân lên mảnh đất hình chữ S từ năm 2011, ARK tự hào là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam làm chủ công nghệ. Chúng tôi tự sản xuất được máy ép bùn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Triết lý kinh doanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, ARK chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam làm chủ công nghệ lõi. Tự sản xuất các loại máy ép bùn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng.

Phát triển bền vững” là thuật ngữ do Hiệp hội Bảo tồn Thiên nhiên và Tài nguyên Thiên nhiên Quốc tế – IUCN đưa ra lần đầu vào năm 1980, theo đó nhấn mạnh việc phát triển kinh tế phải song hành với sự cân bằng sinh thái của môi trường sống. Đó là chìa khóa đảm bảo sự tồn tại cho nhân loại trong tương lai. Từ trước đến nay, xử lý nước thải triệt để luôn là vấn đề nan giải của chính quyền địa phương và doanh nghiệp sản xuất.

BỐI CẢNH THẾ GIỚI

Trong bối cảnh khí hậu toàn cầu đang biến đổi theo chiều hướng xấu đi. Lượng khí thải CO2 ngày một tăng, rác thải sinh hoạt, rác thải sản xuất, công nghiệp đang làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước, môi trường. ARK Việt Nam hiểu được trách nhiệm của mình, liên tục cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Qua đó góp phần vào công tác bảo vệ, giữ gìn nguồn nước trên Trái Đất. Hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng được nâng cao.

ARK Việt Nam thể hiện tinh thần của mình thông qua biểu trưng logo của công ty. Con thuyền Argo giong buồm, căng gió hy vọng, khát khao. Mỗi một sản phẩm của công ty đều mang cảm hứng thiết kế theo hình ảnh và tính cách của một loài động vật điển hình: Dolphin – cá heo thông minh; Snake – trường xà uyển chuyển; Bear – gấu lớn mạnh mẽ; Fox – hồ ly nhanh nhẹn. Chúng tôi hành động hướng tới một hành tinh xanh.

Vì nguồn nước quý trong lành.
Giải pháp hoàn hảo ép bùn, sạch, nhanh.

Tầm nhìn

ARK tại Hàn Quốc đã hình thành, phát triển trong nhiều thập kỷ. Vươn ra thế giới với công nghệ tiên tiến đã được chứng minh. Từ nền tảng đó, chúng tôi xây dựng nhà xưởng với máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ từ Kỳ tích sông Hán vào sản xuất tại Việt Nam từ năm 2011. Không chỉ phục vụ thị trường nội địa, ARK còn là bạn hàng tin cậy mà nhiều đối tác nước ngoài “chọn mặt gửi vàng”.

Đông Nam Á hiện nay là khu vực có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều tiềm năng kinh tế. Các yếu tố về môi trường cũng ngày một được chú trọng. Việt Nam đóng vai trò là một trong những trụ cột hàng đầu của khối ASEAN. Công ty ARK chúng tôi muốn lấy Hà Nội làm điểm tựa vũng chắc, làm bước đệm vươn ra năm châu.

ARK VIỆT NAM

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG ARK