ARK ra mắt kênh bán hàng B2B trên Alibaba

ARK, công ty phát triển máy ép bùn khử nước toàn cầu có trụ sở tại Hàn Quốc, đã đăng ký sản phẩm của mình trên kênh Alibaba để xuất khẩu ra nước ngoài.

ARK Alibaba

Kỷ lục doanh thu xuất khẩu của chúng tôi

ARK đã đạt được thành công trên toàn cầu, với sự hiện diện ở Đông Nam Á bao gồm Việt Nam và Indonesia. Nó cũng đã đạt được tiến bộ đáng kể ở châu Âu, đặc biệt là ở Nga, Ba Lan và Ireland. Ngoài ra, ARK đã lập được thành tích tốt ở Hoa Kỳ và Brazil.

Chi nhánh Indonesia đã xuất khẩu thành công một số lượng đáng kể thiết bị khử nước thông qua việc hợp tác với các công ty lớn của Hàn Quốc đã thâm nhập thị trường Indonesia, bao gồm cả việc hợp tác với Nhà máy xử lý nước Karawang. Chức năng của các nhà máy xử lý nước được đánh giá cao trong các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị ở Jakarta, đặc biệt là những dự án nhằm mang lại lợi ích cho hàng triệu công dân Indonesia.

sludge press overseas delivery

Danh sách sản phẩm có tại Alibaba

Dưới đây là danh sách các sản phẩm khử nước bùn của ARK có sẵn để mua trên Alibaba. Bằng cách nhấp vào biểu ngữ tương ứng, bạn có thể khám phá các tùy chọn xuất khẩu thông qua Alibaba hoặc thậm chí nhập sản phẩm bằng cách đăng ký qua trang web của công ty.

MÁY ÉP BÙN LY TÂM Link Alibaba
MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT Link Alibaba
THIẾT BỊ HÒA TAN POLYMER Link Alibaba
BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT Link Alibaba

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Hàn Quốc và đã nhận được chứng nhận của chính phủ là sản phẩm xuất sắc. Xem chứng nhận đính kèm phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *