Thông điệp năm mới 2023 – ARK Việt Nam gửi quý Đối Tác, Khách Hàng

Năm mới 2023 đầy sức sống đang đến gần. 2022 năm qua đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi lạm phát cao của Hoa Kỳ do cuộc chiến của Nga với Ukraina.

Công ty của bạn và 197.863 người trong ngành nước đã chăm sóc nguồn nước an toàn cho 51,63 triệu người bằng cách bảo vệ ngành nước và lĩnh vực xử lý nước của chúng ta bất chấp những khó khăn của năm 2022! Bạn đã phải chịu đựng rất nhiều.

Công ty TNHH ARK là công ty chuyên phát triển các thiết bị khử nước toàn cầu, xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn ghé thăm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng đến quý khách hàng hiệu suất khử nước và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Các DN trong lĩnh vực ngành nước của chúng ta phải đồng tâm, hiệp lực, giúp đỡ nhau như cầu nối giữa nước với cá chứ không phải là mối quan hệ tương khắc lẫn nhau như nước với lửa.

Lĩnh vực xử lý nước của Hàn Quốc đang mở rộng sang Đông Á cũng như thị trường thế giới, và khử mặn nước cấp, nước thải và nước biển ở mức 80% so với các nước phát triển và ngành công nghiệp nước công nghệ cao là khoảng 60%. yêu cầu tiếp tục nghiên cứu và phát triển và kiểm soát chất lượng.

Theo Triển vọng đầu tư cơ sở hạ tầng thế giới đến năm 2030 của OECD, trong số bốn dự án cơ sở hạ tầng lớn, ngành nước dự kiến ​​sẽ là dự án đầu tư lớn nhất với 1,8 nghìn tỷ USD .

Trong tương lai, vấn đề năng lượng và giảm carbon do sự nóng lên toàn cầu, cũng như vấn đề thiếu nước đang thu hút sự quan tâm lớn. Những người làm trong ngành nước của chúng ta phải thúc đẩy các sinh viên trẻ tuổi và lãnh đạo sự đổi mới với niềm tự hào là những nhà bảo vệ môi trường trong ngành nước, ngành được kỳ vọng là tốt nhất trong lĩnh vực có giá trị trong tương lai.

Tạm biệt 2022

Vào năm 2022, ARK đã nỗ lực rất nhiều để tổ chức lại thương hiệu. Khoảng 90% việc sắp xếp lại hình ảnh của K-SLUDGE PRESS, sẽ vươn ra thế giới, đã được hoàn thành. Thông qua các video quảng cáo, quay phim bùn tại chỗ, quay phim bằng máy bay không người lái và sản xuất 3D, chúng tôi đã cải thiện hình ảnh thương hiệu cao cấp của mình và đang tạo ra tác động sẽ lưu lại trong tâm trí của những người lao động ngành nước trên toàn thế giới.

Những thành tựu chính của Việt Nam trong năm 2022 là ▲ bàn giao nhà máy lọc nước quốc gia ▲ tham gia triển lãm ngành nước VIETWATER ▲ mở rộng sự hiện diện trên thị trường B2B và nâng cao nhận thức về thị phần thông qua việc tham gia ASIAWATER2022.

Với mục tiêu chính của năm 2023, ▲ Indonesia, ▲ Tiến vào Malaysia, dự án chung cụm công nghiệp nước Daegu ▲ Quá trình phát triển máy khử nước ly tâm loại xuất khẩu ra nước ngoài Vũng Tàu đang được tiến hành.

Tại Thái Lan, các công ty Nhật chiếm thị phần cao nhưng Malaysia và Indonesia là những nước ít đô thị hóa, diện tích lớn nên cần truyền bá công nghệ xử lý nước và nuôi dưỡng nhân tài. Chúng tôi tuân thủ luật môi trường của quốc gia sở tại, tôn trọng văn hóa của họ bằng cách thuê nhân công địa phương và chia sẻ triết lý yêu nước.

Hãy chờ đợi hiệu suất của ARK tại thị trường nước Malaysia và Indonesia, đây là mục tiêu gia nhập chính của chúng tôi.

Trong đó có máy khử nước ly tâm chất lượng cao ra đời tại Hàn Quốc, máy ép trục vít đang chuẩn bị vươn ra thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp ổn định các thiết bị khử nước bùn từ Hàn Quốc đầy kiêu hãnh để có tiềm năng bùng nổ ở thị trường ít đô thị hóa hơn bằng cách sử dụng Đông Nam Á làm cơ sở trung tâm.

Chúng tôi không chỉ tìm kiếm thị phần. Chúng tôi đang đóng vai trò là người trợ giúp để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm cho các tài năng địa phương để vận hành máy khử nước, vốn là cốt lõi của hệ thống xử lý nước thải và nước thải ở Đông Á.

Chúc mừng năm mới 2023

Đừng quên tâm thế nỗ lực, thử thách và đổi mới trong năm 2022 là một chuỗi khó khăn, và hy vọng rằng năm 2023 sẽ là một công ty tiến lên phía trước.

ARK Việt Nam chúc mừng năm mới 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup lễ ký kết ark với Nước sạch Sông Đà