Lễ ký kết ARK Việt Nam cung cấp thiết bị cho Nhà máy nước sạch Sông Đà

Hà Nội 27/06/2023 – Lễ ký kết biên bản ghi nhớ: ARK Việt Nam cung cấp thiết bị ép bùn cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà (SDW), hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Thương mại Ngôi Sao Phương Nam (NSPN) và sự có mặt của Park Seok-hoon (Giám đốc Bộ phận Xử lý Nước của Korea Environment Corporation (KECO) ).

ảnh ký kết hợp đồng ARK Việt Nam với Cấp Nước Sông Đà
Từ trái qua phải: ông Trịnh Văn Nam (Giám đốc SDW) / ông Hong Sang-heon (TGĐ ARK) / ông Park Seok-hoon (Giám đốc Bộ phận Xử lý Nước KECO)

Biên bản ghi nhớ đa phương nói về việc ARK Việt Nam cung cấp ba máy ép bùn ly tâm R550 cho SDW trước tháng 9 năm 2023 và có kế hoạch hoàn thành vận hành vào cuối năm nay. Đi song với đó là hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật cũng như bí quyết quản lý.

Thông tin buổi lễ ký kết

Hình ảnh buổi lễ ký kết giữa ARK Việt Nam và nhà máy cấp nước Sông Đà
Hình ảnh buổi lễ ký kết
sự kiện ký kết cung cấp 3 máy ép bùn R550 cho Công ty cấp nước Sông Đà
Các đại diện tại buổi lễ ký kết

Các đơn vị tham gia buổi lễ ký kết

Tại buổi lễ có sự góp mặt của các bên:

  • Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà (chủ đầu tư) các nhân sự tham gia: Ông Trịnh văn Nam (Phó Tổng Giám đốc Viwasupco, giám đốc nhà máy cấp nước Sông Đà).
  • Công ty TNHH ARK Việt Nam (đơn vị cung cấp thiết bị ép bùn) các nhân sự tham gia: Ông Hong Sang-heon (Giám đốc điều hành),ông Nguyễn Ngọc Huy (Trưởng phòng Kế hoạch), ông Yeo Ti Yeon An (Quản lý), ông Trần Văn Trúc (Phó giám đốc kinh doanh).
  • Công ty CP Viwaseen3 (nhà thầu xây dựng) các nhân sự tham gia: Vũ Đức Toàn (giám sát công trình).
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Thương mại Ngôi Sao Phương Nam (Đơn vị cung cấp thiết bị xử lý nước) các nhân sự tham gia: Ông Đinh Xuân Thành (Tổng giám đốc), bà Nguyễn Duy Thanh (Phó giám đốc).
  • Tổng công ty Môi trường Hàn Quốc các nhân sự tham gia: Ông Park Seok-hoon (Nhóm Dự án Cụm Công nghiệp Nước Quốc gia), ông Hwang Jun-seok (Phó Trưởng phòng Nghiên cứu Hội tụ Nước), Quản lý ông Park Jong-ho (Phòng Nghiên cứu Hội tụ Nước).

Nhà máy nước sạch Sông Đà (SDW) của Việt Nam cung cấp 300.000 m³ nước mỗi ngày, và khoảng 30% trong số đó được cung cấp cho Hà Nội. Trong tương lai, công ty mở rộng công suất lên 1.200.000 m³/ngày sẽ được cung cấp vào năm 2030.

ARK Việt Nam, với vị thế là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị khử nước, đã được SDW làm đối tác chiến lược. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao về khả năng vận hành và quản lý chất lượng sản phẩm của ARK Việt Nam.

Tại buổi lễ ARK Việt Nam cũng đã ký thỏa thuật hợp tác là đơn vị cung cấp máy ép bùn cho công ty NSPN.

Ark Việt Nam ký kết hợp tác cùng Ngôi Sao Phương Nam
Từ phải quay trái: ông Park Seok-hoon (Giám đốc Bộ phận Xử lý Nước  KECO), ông Hong Sang-heon (TGĐ ARK), ông Đinh Xuân Thành (TGĐ NSPN), bà Nguyễn Duy Thanh (PGĐ NSPN)

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ đã chứng kiến sự tham gia của ông Park Seok-hoon, người đứng đầu KECO là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực quản lý môi trường và nguồn nước. Ông Park đã đánh giá cao nỗ lực của ARK Việt Nam và các đối tác trong việc đảm bảo chất lượng nước sạch và bảo vệ môi trường.

Qua biên bản ghi nhớ, ARK Việt Nam cam kết cung cấp các thiết bị khử nước hiện đại và tiên tiến cho SDW, nhằm tối ưu hóa quy trình xử lý nước và đảm bảo chất lượng nước tinh khiết. Sự hợp tác này cũng bao gồm việc chia sẻ kiến thức và kỹ thuật giữa các đối tác để nâng cao năng lực và hiệu quả trong việc quản lý nguồn nước.

Park Seok-hoon (Giám đốc Bộ phận Xử lý Nước của KECO) có chuyến thăm quan Nhà máy cấp nước Sông Đà

Sau buổi lễ ký kết thành công, đại diện của Nhà máy cấp nước Sông Đà, ông Trịnh Văn Nam đã mời tất cả các bên tham gia buổi lễ đi thăm quan nhà máy.

Seokhoon Park thăm quan nhà máy cấp nước Sông Đà
Park Seok-hoon thăm quan nhà máy cấp nước Sông Đà

Một số hình ảnh thăm quan nhà máy cấp nước Sông Đà

Phát biểu sau buổi lễ ký kết

ông Park Seok-hoon, người đứng đầu Nhóm Dự án Cụm Công nghiệp Nước của KECO, cho biết: “Biên bản ghi nhớ này có ý nghĩa tượng trưng vì đây là Biên bản ghi nhớ cho các công ty Hàn Quốc vào Việt Nam để xây dựng các nhà máy lọc nước quốc gia. Chúng tôi mong muốn cung cấp nước an toàn ở Hà Nội thông qua bí quyết tiếp thu công nghệ xử lý nước sau quá trình đô thị hóa của Hàn Quốc trong quá khứ và chúc mừng bạn đã tạo ảnh hưởng tốt đến trao đổi công nghệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Đại diện của ARK Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vui mừng ký kết biên bản ghi nhớ này với Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà. Sự hợp tác này tạo điều kiện để chúng tôi góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và bảo vệ môi trường. Chúng tôi tin rằng việc kết hợp nỗ lực của các đối tác sẽ đem lại những thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực quản lý nguồn nước.

SDW cũng đã bày tỏ sự hào hứng và mong muốn hợp tác lâu dài với ARK Việt Nam. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ARK Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị khử nước tiên tiến. Sự kết hợp này sẽ giúp chúng tôi nâng cao khả năng xử lý nước và đảm bảo nguồn nước sạch cho cộng đồng.” một đại diện của công ty cho biết.

Hợp tác giữa ARK Việt Nam, SDW và NSPN hứa hẹn mang lại những giải pháp tiên tiến và bền vững cho việc xử lý nước và quản lý nguồn nước. Sự có mặt của ông Park Seok-hoon, Giám đốc Bộ phận Xử lý Nước của KECO, càng làm tăng sự tin tưởng và hy vọng vào thành công của dự án.

Xem thêm: Các dự án xử lý bùn thải của ARK Việt Nam

Qua lễ ký kết biên bản ghi nhớ này, chúng ta có lý do để tin tưởng vào một tương lai sáng, khi chất lượng nước được cải thiện và nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *