Các đối tác khách hàng mà ARK Việt Nam hướng đến rất đa dạng. Từ các công ty xử lý môi trường, xử lý nước thải; các nhà máy xử lý nước cấp, nhà thầu cơ điện, nhà thầu môi trường đến các xí nghiệp sản xuất giấy, nhuộm vải, chế biến thực phẩm, hóa chất, … Không chỉ phục vụ thị trường Việt Nam, ARK còn sản xuất, cung cấp máy ép bùn ra nước ngoài.

Dưới đây là một trong những công ty môi trường đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, trang bị máy ép bùn mang thương hiệu ARK.

Tổng quan dự án

ARK Việt Nam đã bắt tay với Công ty Môi trường Ngôi Sao Xanh vì một mục tiêu chung. Phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Chúng tôi cung cấp máy ép bùn tân tiến, giúp công ty kiện toàn dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ môi trường, công suất xử lý chất thải và mang lại hiệu quả kinh tế. ARK có đội ngũ kỹ sư lành nghề và tận tâm. Chúng tôi chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành trọn gói cho Ngôi Sao Xanh. 

Với việc trang bị máy ép bùn ly tâm của ARK, trong tương lai Công ty Môi trường Ngôi Sao Xanh sẽ còn hoạt động hiệu quả, cả về lượng và chất. Cũng như nâng giá trị thương hiệu trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Chi tiết thi công

Cùng ARK Việt Nam sơ lược về Dự án xử lý bùn thải mà chúng tôi đã thi công hoàn thiện tại Công ty Ngôi Sao Xanh:

Tên dự án Dự án Máy ép bùn ly tâm Công ty Thương mại Dịch vụ và Môi trường Ngôi Sao Xanh
Địa điểm Thôn Đồng Sài, Xã Phù Lãng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
Đơn vị thi công Công ty TNHH ARK Việt Nam
Hạng mục thi công Thiết kế hệ thống xử lý bùn thải, lắp đặt máy ép bùn cho nhà máy xử lý tái chế
Loại máy lắp đặt Máy ép bùn ly tâm R300
Công suất & Độ ẩm 12~15m³/h & 70-80%

Doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hệ thống xử lý bùn tải, trang bị máy ép bùn tiên tiến, hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng.

Điện thoại: 0977.675.754 (Mr Trúc)
Website: www.arkvietnam.com
Email: arkvn234@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà N03-T7, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng HCM: 68-70 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, HCM.