DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN THẢI

ARK Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, cơ sở hạ tầng xử lý bùn thải. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đi kèm là dịch vụ bảo trì máy móc. Chúng tôi giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý bùn thải. Mang lại sự hài lòng với khả năng xử lý nhanh chóng, kịp thời, chi phí tiết kiệm.

ARK – Đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật về máy ép bùn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, cơ sở hạ tầng xử lý bùn thải. Uy tín và chuyên nghiệp là tiêu chí của chúng tôi. Không chỉ là đối tác tin cậy của nhiều tên tuổi lớn như: Samsung, Canon, Miwon, Đức Việt Foods, … Chúng tôi còn góp phần hoàn thiện hệ thống cấp nước tại các tỉnh Bắc Giang, Phú Thọ, …

Chúng tôi xây dựng quy trình hỗ trợ khách hàng với nhiều phương án linh hoạt. Mỗi giải pháp đều tuân thủ cam kết chất lượng dịch vụ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Giảm thiểu tối đa chi phí, đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Trong những năm vừa qua, ARK Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của đối tác. Là sự lựa chọn của các cơ quan Nhà nước, các nhà máy xử lý nước thải, công ty thực phẩm, các doanh nghiệp lớn, … Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật luôn được chúng tôi giám sát, quản lý sát sao. Khắc phục giải quyết sự cố kịp thời, nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro tối đa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật máy ép bùn của ARK

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của ARK. Không còn phải bận tâm đến việc thuê kỹ thuật viên riêng cho đơn vị, hay lo lắng khi hệ thống gặp sự cố.

Chúng tôi hỗ trợ 24/7/365 theo yêu cầu của khách hàng trong các khâu vận hành, xử lý bùn thải. Khách hàng sẽ yên tâm hơn vào hệ thống thiết kế bởi ARK, tập trung hoàn toàn cho hoạt động kinh doanh.

ARK cung cấp dịch vụ linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt. Giảm thiểu thời gian gián đoạn không cần thiết như: di dời thiết bị, thay đổi hệ thống từ đơn giản đến phức tạp hoặc thay đổi toàn bộ cơ sở hạ tầng mới.

Máy ép bùn và hệ thống nước thải sẽ được đồng bộ trong suốt quá trình di chuyển, thay đổi. Nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng, không làm khách hàng phải thất vọng.

Quý khách hàng còn có thắc mắc, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0977.675.754 để được chuyên gia tư vấn ARK hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

ARK VIỆT NAM

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG ARK