Giới thiệu dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẮC GIANG – NHÀ MÁY GIẤY XƯƠNG GIANG (IMEXCO BACGIANG – XUONG GIANG PAPER) là một trong những nhà sản xuất giấy chất lượng cao xuất hiện sớm tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2005, với bề dày 16 năm cùng vốn điều lệ lên tới 156 tỷ đồng. Xương Giang Paper đã xây dựng nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Lạng Sơn, Quảng Ninh.

Vì vậy đầu tư máy ép bùn và xây dựng hệ thống xử lý bùn là tất yếu cấp bách. Các loại máy ép bùn của ARK Việt Nam làm giảm khối lượng bùn còn 20-40% so với ban đầu. Độ ẩm của bùn đạt 60 – 85%, nước được khử tối đa. Điều đó có nghĩa là lượng bùn thải phải xử lý sẽ giảm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tiền.

Tổng quan dự án

Với quy mô sản xuất khổng lồ như trên, Công ty Cổ phần XNK Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang gặp nhiều trăn trở trong bài toán xử lý nước thải từ quá trình sản xuất, tẩy trắng bột giấy. Các bể chứa bùn luôn trong tình trạng quá tải. Máy ép bùn công nghệ cũ không thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn, gây trì trệ sản xuất. Điều này buộc công ty phải thuê các bên thứ ba xử lý bùn thải, với chi phí cao.

Do đó, ban lãnh đạo công ty đã mạnh dạn đầu tư. Trang bị máy ép bùn thế hệ mới của ARK Việt Nam. Dựa trên công nghệ Hàn Quốc, máy ép bùn của ARK thực sự đã giải được bài toán tồn tại bấy lâu nay. ARK Việt Nam tự hào khi đóng góp cho sự phát triển của Nhà máy giấy Xương Giang trong tương lai. Đúng như slogan mà họ đặt ra “Hãy để chúng tôi chăm sóc và mang lại cuộc sống tuyệt vời hơn nữa cho bạn”.

Chi tiết thi công

Cùng ARK Việt Nam sơ lược về Dự án xử lý bùn thải đã thi công hoàn thiện tại Nhà máy giấy Xương Giang:

Tên dự án Dự án Máy ép bùn ly tâm Nhà máy giấy Xương Giang
Địa điểm Lô G, KCN Song Khê – Nội Hoàng, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Đơn vị thi công Công ty TNHH ARK Việt Nam
Hạng mục thi công Thiết kế hệ thống xử lý bùn thải, lắp đặt máy ép bùn cho nhà máy xử lý bột giấy
Loại máy lắp đặt Máy ép bùn ly tâm R300
Công suất & Độ ẩm 12~15m³/h & 70-80%

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hệ thống xử lý bùn tải, trang bị máy ép bùn tiên tiến, hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình, 24/7.

Điện thoại: 0977.675.754 (Mr Trúc)
Website: www.arkvietnam.com
Email: arkvn234@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà N03-T7, KĐT Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng HCM: 68-70 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, HCM.